Thắp sáng khu vườn của bạn với một số loại đèn sân vườn hiện đại tốt nhất

Rate this post

Đèn sân vườn hiện đại không chỉ chiếu sáng sân vườn của bạn mà còn ngăn ngừa tai nạn xảy ra do thiếu ánh sáng. Hơn nữa, có những ngọn đuốc sân vườn với các cảm biến và chương trình cảnh báo bạn khi có kẻ đột nhập vào tài sản của bạn. Có nhiều loại đèn sân vườn khác nhau hiện nay, và mỗi loại được thiết kế cho một mục đích: tăng vẻ đẹp cho khu vườn của bạn khi mặt trời lặn. 

Hướng dẫn mua đèn sân vườn hiện đại

Mặc dù đèn sân vườn đẹp và có nhiều kiểu dáng. Nhưng điều quan trọng là bạn phải có kiến ​​thức đúng đắn về các thiết bị này. Tốt hơn là tiết kiệm tiền hơn là chi tiêu cho một sản phẩm mà không biết gì về nó. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê một số điều chỉnh mà bạn cần lưu ý khi mua sắm đèn sân vườn. Như là hãy xem kỹ loại bóng đèn, chất liệu sơn phủ, cách lắp đặt, chất liệu, tuổi thọ,… của sản phẩm.

den-san-vuon-hien-dai
Hình ảnh đèn sân vườn vào ban đêm

Những điều cần thiết mà bạn nên tìm kiếm đèn sân vườn hiện đại

Khi nói đến đèn sân vườn, có rất nhiều loại khác nhau mà bạn có thể tìm thấy. Trước khi mua bất kỳ đèn sân vườn nào, tốt hơn hết là bạn nên biết các tùy chọn khác nhau mà bạn có. Dưới đây là các loại đèn phổ biến nhất mà bạn có thể nhận được cho khu vườn của mình.

Đèn LED sân vườn

Đèn LED sân vườn được người dân ưa chuộng do cấu tạo tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, loại đèn này có nhiều mẫu mã đa dạng như đèn sân vườn, đèn âm đất,… Chúng thường được chạy bằng nguồn điện hạ thế và có thể sử dụng lâu dài. Mẫu đèn bạn có thể tham khảo tại Chiếu sáng Hàn Việt. Như: đèn sân vườn Jupiter, đèn cầu trắng sọc, đèn cầu PE, …

Đèn sân vườn hiện đại – đèn pha

Đèn pha rất thích hợp cho những ngôi nhà có sân vườn và sân sau rộng. Loại đèn này được biết đến với độ phủ cao và ánh sáng rực rỡ. Bên cạnh đó, chúng được thiết kế để chịu được mọi loại điều kiện khí hậu. Có thể là bão lớn hoặc tuyết; đèn pha sẽ vẫn hoạt động như cũ. 

Đèn tường

Loại đèn này hoàn hảo cho cả ánh sáng trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể cài đặt chúng trong hàng rào, và nó sẽ chiếu sáng toàn bộ khu vườn. Điều tốt nhất về những chiếc đèn này là ít có khả năng vấp ngã hoặc làm đổ chúng hơn. Một số đèn này đi kèm với cảm biến và chuông báo động để thông báo về những kẻ xâm nhập.

den-cau-pe
Đèn cầu PE sân vườn

Đèn sân vườn hiện đại cảnh quan

Còn được gọi là đèn chiếu sáng trong lòng đất, loại đèn này được thiết kế để chiếu sáng cây cối, đài phun nước và các khu vực khác của khu vườn. Để lắp đèn tiểu cảnh, bạn phải đào hố trong vườn rồi đặt ở đó. Nó tạo ra một cái nhìn xung quanh hơn cho toàn bộ sân.

  • Đèn trần: Nếu bạn có một khu vườn nhỏ trên ban công. Thì đèn trần sẽ đủ để làm sáng toàn bộ khu vực. Chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau và không cần bảo trì nhiều. Các thiết kế trần phổ biến nhất là gắn chìm và đèn mặt dây. Trong khi giá gắn phẳng được gắn trực tiếp vào trần nhà. Đèn mặt dây đi kèm với một thanh hoặc dây xích cho quá trình lắp đặt.
  • Đèn trụ: Đèn chiếu sáng còn được gọi là đèn soi đường và rất được ưu tiên sử dụng cho những sân vườn có lối đi. Điều tốt nhất về những chiếc đèn này là bạn có thể gắn chúng trên các cột thấp. Để chiếu sáng các khu vực nhỏ hoặc tăng độ bao phủ bằng cách sử dụng các cột cao. Ví dụ: đèn cây thông, đèn Comet,…

den-tru-san-vuon

Nguồn năng lượng đèn sân vườn hiện đại

Biết về nguồn điện của đèn sân vườn có thể thay đổi cuộc chơi khi mua một chiếc. Các nhà sản xuất chủ yếu giới thiệu ba loại nguồn điện khi thi công đèn sân vườn. Như điện áp thấp, điện áp cao và năng lượng mặt trời.

  • Hệ thống chiếu sáng với điện áp thấp yêu cầu nguồn cung cấp từ 10 đến 14 V để hoạt động tốt. Hệ thống điện áp thấp tiết kiệm năng lượng, an toàn khi sử dụng. Hơn thế nữa là bạn không cần nhiều thời gian lắp đặt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bóng đèn LED hoặc bóng Halogen với nguồn điện có điện áp thấp. 
  • Hệ thống điện áp cao yêu cầu nguồn điện 120 V để hoạt động tốt. Để lắp đặt một hệ thống chiếu sáng như vậy, bạn cần rất nhiều dây và kết nối, việc này tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng này sẽ khiến hóa đơn điện nước của bạn tăng vọt vì chúng không tiết kiệm năng lượng. Hệ thống này hoàn hảo để sử dụng trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng.
  • Hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời làm nguồn cung cấp năng lượng của chúng rất được ưa chuộng. Vì chúng tiết kiệm năng lượng, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường. Hệ thống chiếu sáng như vậy. Chỉ cần các tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ tia nắng mặt trời và sạc toàn bộ mạch điện. Sau khi được sạc đầy, bóng đèn sẽ thắp sáng khu vườn suốt đêm. 

Cảm biến chuyển động & bộ hẹn giờ đèn sân vườn hiện đại

Đèn sân vườn với cảm biến chuyển động có thể thông báo cho bạn về những kẻ xâm nhập. Làm sao? Các cảm biến này được thiết kế để theo dõi chuyển động và bật đèn khi có bất kỳ ai ở gần khu vực lân cận. Làm như vậy, bạn sẽ biết được liệu có kẻ nào đang ẩn nấp trong khu vườn của mình hay không và nhận được sự giúp đỡ ngay lập tức. 

Bộ hẹn giờ có thể giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm năng lượng trên hệ thống chiếu sáng. Vì bạn có thể lập trình chúng theo nhu cầu của mình. Bằng cách đặt bộ hẹn giờ cho ánh sáng sân vườn. Bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng vì bóng đèn sẽ chỉ sáng trong thời gian đã định. 

Cảm biến ánh sáng

Cảm biến ánh sáng hay còn gọi là cảm quang là thiết bị khá hữu ích trong hệ thống chiếu sáng tự động. Các cảm biến này phát hiện cường độ của ánh sáng ngoài trời và báo hiệu cho mạch khi nó ở mức thấp. Sau khi nhận được tín hiệu. Các bóng đèn sẽ tự động bật sáng và chiếu sáng toàn bộ khu vực. Khi cường độ ánh sáng ngoài trời tăng lên, đèn sẽ tự động tắt. Điều này ngăn ngừa sự lãng phí năng lượng. Bạn không phải bật bóng đèn theo cách thủ công mỗi ngày.

den-san-vuon-hien-dai

Tuổi thọ pin đèn sân vườn hiện đại

Thời lượng pin là điều quan trọng cần xem xét khi mua bất kỳ loại đèn sân vườn nào. Nếu thời gian chạy thấp, thì hệ thống chiếu sáng sẽ không sử dụng được. Đối với bóng đèn sử dụng năng lượng mặt trời, tuổi thọ trung bình của pin khoảng 8 – 10 giờ. Tuy nhiên, đối với bóng đèn LED, tuổi thọ của pin có thể là vài tuần hoặc vài tháng.

Lời kết chọn mua đèn sân vườn

Đèn sân vườn có thể giúp bạn rất nhiều trong những bữa tiệc ngoài sân buổi tối. Những chiếc đèn này chiếu sáng sân để bạn có thể dễ dàng quan sát diễn biến. Trong khu vườn của mình ngay cả vào ban đêm. Chúng không chỉ làm đẹp bầu không khí của khu vườn mà còn ngăn chặn những kẻ đột nhập vào tài sản. Các sản phẩm mà chúng tôi đã nêu ở đây là một số đèn sân vườn chất lượng cao trên thị trường và chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được sự phù hợp hoàn hảo cho khu vườn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.