Giới thiệu về Chiếu sáng Hàn Việt 

Chiếu sáng Hàn Việt cung cấp giải pháp Chiếu sáng đồng bộ và toàn diện cho đa dạng các không gian từ đường phố, khu đô thị, khuôn viên nhà máy, công viên, nhà xưởng, sân vườn, sân bóng, cầu càng hay cột đèn tín hiệu giao thông.

Lĩnh vực công ty kinh doanh gồm: Công nghệ – nhà xưởng, điện năng lượng mặt trời và ngoài trời, chiếu sáng sân vườn. 

Các sản phẩm chính chiếu sáng Hàn Việt: 

  • Cột đèn: cột sân vườn, cột thép, cột đèn tín hiệu giao thông, cột camera, cột lọng..
  • Đèn sân vườn: đèn trụ sân vườn, đèn nấm, đèn cầu, đèn trang trí sân vườn
  • Tủ điện chiếu sáng: tủ phân phối, tủ dimmer
  • Đèn cao áp: Đèn Classic dùng bóng sợi đốt và Đèn cao áp LED
  • Cột và đèn năng lượng mặt trời thương hiệu GLOBAL SOLAR

Sứ mệnh

Chiếu sáng Hàn Việt đem đến cho các công trình chiếu sáng đô thị, chiếu sáng công cộng 1 bộ mặt hiện đại, mới mẻ, tân tiến theo giải pháp chiếu sáng xanh: An toàn cho mắt – Thân thiện với môi trường – Tiết kiệm điện.

Tầm nhìn

Trở thành Nhà cung cấp Giải pháp Chiếu sáng đa dạng và toàn diện cho Sinh hoạt và Cộng nghiệp/ Công cộng hàng đầu Việt Nam, tiến tới xuất khẩu các mặt hàng về LED ra thị trường quốc tế. Chiếu sáng Hàn Việt Việt đặt tầm nhìn xây dựng 1 Hệ sinh thái Chiếu sáng từ khâu Thiết kế giải pháp, Sản xuất sản phẩm và Thi công lắp đặt, xem Điện năng lượng mặt trời là sản phẩm mũi nhọn trong tương lai

Giá trị cốt lõi 

Chiếu sáng Hàn Việt luôn đặt lợi ích của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Xem Đoàn kết và Sáng tạo là 2 tiêu chí hàng đầu để đội ngũ Nhân sự của chiếu sáng Hàn Việt trau dồi nhằm đưa Công ty phát triển đúng theo sứ mệnh và tầm nhìn đặt ra.

Quá trình hình thành và phát triển 

Chiếu sáng Hàn Việt được thành lập bởi ba người sáng lập gồm Nhà quản lý, kỹ sư và thợ lành nghề có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng đô thị, đồng chung ý tưởng đem ánh sáng, niềm hy vọng đến mọi miền góp phần xây dựng đất nước

Chứng chỉ chất lượng

Là một trong ít đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2015 và Chiếu sáng Hàn Việt áp dụng những tiêu chuẩn của ISO 9001 : 2015 trong việc quản lý và vận hành tổ chức trong các hoạt động mua bán, cũng như sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Là đơn vị hàng đầu về chất lượng sản xuất các sản phẩm chiếu sáng, ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị phân phối uy tín trực tiếp của Philips tại Việt Nam. Khi Quý khách mua hàng của chúng tôi thì các sản phẩm sẽ được cấp giấy phép chứng chỉ xuất xưởng đã được công nhận bởi TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG.

Quý khách có thể tham khảo một số chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xưởng của Chiếu sáng Hàn Việt đã từng cấp cho Khách hàng của chúng tôi khi mua hàng. Và một trong những điều khiến cho khách hàng luôn tin tưởng chiếu sáng Hàn Việt chính là yếu tố về chất lượng của sản phẩm, yếu tố về các vấn đề pháp lý luôn rõ ràng và đầy đủ theo quy định mà mỗi chủ đầu tư quy định cho mỗi dự án.