Sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại kéo theo xu hướng đô thị hóa ngày càng lan tỏa. Từ các đô thị lớn cho tới các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, khu vực có kiến trúc đồ sộ, phức tạp. Dẫn tới nhu cầu chiếu sáng cũng ngày càng tăng. Chính vì vậy, việc hiểu và sử dụng cột đèn cao áp giúp ta có cái nhìn rõ hơn về thiết bị chiếu sáng này. Đảm bảo cho những công trình được chiếu sáng một cách tối ưu nhất.

Đèn Led đường cao áp - Chiếu sáng Hàn Việt
Đèn Led đường cao áp – Chiếu sáng Hàn Việt

1. Giới thiệu về cột đèn cao áp

Với cấu tạo là một khối trụ hình tròn. Đèn cao áp được thiết kế bằng thép. Vỏ thép của trụ cột đèn cao áp được mạ bằng niken hoặc đổ bê tông. Tùy thuộc vào vị trí dựng và mục đích sử dụng mà chiều dài cột đèn sẽ giao động từ 4 cho tới 10 mét.

2. Về cấu tạo cơ bản của cột đèn cao áp

2.1. Phần thân cột của đèn cao áp

Đế của cột đèn cao áp

Đế của trụ đèn cao áp có tính năng chịu lực nặng tốt nhất. Nên đế cột đèn chiếu sáng cao áp cần được chế tạo bằng những vật liệu cứng, bền, độ chịu lực cao như gang đúc. Điều này giúp gia tăng độ vững chắc. Và khả năng chống lại sức gió của đèn càng lớn, độ bền cao.

Chân đế đúc bằng gang của trụ đèn cao áp
Chân đế đúc bằng gang của trụ đèn cao áp

Thân của trụ đèn cao áp

Phần thân cột đèn làm bằng vật liệu bền, chắc chắn theo thời gian. Thường được đúc bằng kim loại, bề mặt cột được anot hóa, giúp tăng cường khả năng bảo vệ, chống các tác nhân ăn mòn cao. Hơn nữa, lớp bên ngoài của thân cột cũng được sơn phủ một lớp sơn màu tĩnh điện. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của thân cột điện theo thời gian. Tùy theo vị trí, nhu cầu sử dụng mà đặc điểm của vị trí xây dựng mà ta có thể lựa chọn những loại thân cột có kích thước và chiều cao cột khác nhau.

Ví dụ: trụ đèn đường 6m hay trụ đèn cao áp 6m; cột trụ đèn cao áp 9m; trụ đèn chiếu sáng 8m, cột trụ đèn cao áp 10m; cột trụ đèn cao áp 12m

2.2. Phần bọ tay của cột đèn cao áp

Phần nối giữa bóng đèn và thân trụ đèn cao áp lại với nhau được gọi là bọ tay. Đây là một phần không thể không nhắc tới của đèn cao áp mà Hàn Việt cần giới thiệu tới quý vị. Bọ tay là phần được chú trọng thiết kế. Nhằm tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Bọ tay là điểm nhấn, tạo ra những nét đặc trưng riêng cho từng loại thân cột khác nhau.

2.3. Phần bóng đèn cao áp

Chấn lưu đèn

Chấn lưu là bộ phận giúp điều chỉnh dòng điện ở đèn sao cho phù hợp với công suất hoạt động của bóng đèn cao áp.

Một loại chấn lưu bóng đèn cao áp
Một loại chấn lưu bóng đèn cao áp

Tụ kích điện

Đây là phần quan trọng của bóng đèn. Chức năng chính của kích điện với cần đèn cao áp là mồi tim đèn. Sao cho bóng đèn có thể nóng lên và phát sáng.

Một loại kích điện đèn cao áp
Một loại kích điện đèn cao áp

Tụ điện: trong quá trình vận hành, công suất của bóng đèn luôn bị tổn hao trong mạch điện luôn phát sinh. Chính vì vậy, tụ điện sẽ giúp bù hệ số công suất bị thiếu hụt này. Qua đó, giúp duy trì cường độ chiếu sáng của bóng đèn ổn định.

Tụ kích điện đèn cao áp
Tụ kích điện đèn cao áp

Bóng đèn: bóng đèn được làm từ những vật liệu như bóng đèn metal, bóng đèn thủy ngân, bóng sodium,…Những loại bóng đèn có ưu điểm về độ sáng riêng. Phù hợp với từng không gian, nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một sơ đồ hoạt động của bóng đèn cao áp.

Bóng đèn cao áp dùng cho trụ đèn cao áp (ảnh minh họa)
Bóng đèn cao áp dùng cho trụ đèn cao áp (ảnh minh họa)
Sơ đồ nối dây bộ đèn cao áp
Sơ đồ nối dây bộ đèn cao áp

2.4. Khung móng của cột đèn cao áp

Phần cuối cùng của trụ đèn cao áp và là nhân tố quan trọng nhất trong bất cứ một công trình thi công nào chính là phần khung móng. Khung móng cần được tính toán kỹ lưỡng. Vì giống như xây một ngôi nhà, nếu phần móng nhà không chắc chắn. Thì khả năng đổ rất cao. Với trụ đèn cao áp cũng vậy, móng cột đèn chắc có thể giúp cột đèn đứng vững trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa, gió bão thất thường theo khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

Khung móng - trụ đèn cao áp (trụ đèn cao áp) liền cần đơn
Khung móng – trụ đèn cao áp (trụ đèn cao áp) liền cần đơn

3. Các loại cột đèn cao áp trên thị trường hiện nay

3.1. Cột đèn cao áp dạng cần liền

Trụ đèn cao áp dạng cần liền hay trụ đèn cao áp liền cần. Là loại cột đèn có đặc điểm với phần cần cong, vươn ra ngoài. Phần cần trên cột vươn ra được gắn liền với thân cột. Ngoài ra, đỉnh của trụ đèn cao áp liền cần được uốn cong tại một góc. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, dự án xây dựng.

Đèn cao áp dạng cần liên dược đánh giá cao về khả năng chống chịu và độ bền trước môi trường bên ngoài. Đặc biệt là trước sức gió, những biến động về thời tiết khắc nghiệt.

Hệ thống cột điện cao áp liền cần dễ dàng bắt gặp tại: các khu công nghiệp; cầu cảng;  trung tâm thương mại; tuyến đường giao thông, khu vui chơi,vv.

Trụ thép liền cần đơn cấu trúc thân tròn côn
Trụ thép liền cần đơn cấu trúc thân tròn côn
Trụ thép của đèn cao áp liền cần đơn với rãnh thẳng côn
Trụ thép của đèn cao áp liền cần đơn với rãnh thẳng côn
Thông số kỹ thuật chi tiết của trụ đèn cao áp (trụ đèn cao áp) liền cần đơn (thân đúc hình bát giác hay tròn côn) tại chiếu sáng Hàn Việt:
Thông số kỹ thuật chi tiết của trụ đèn cao áp (trụ đèn cao áp) liền cần đơn (thân đúc hình bát giác hay tròn côn) tại chiếu sáng Hàn Việt:

3.2. Cột đèn cao áp rời cần

Nếu cột đèn cao áp liền cần có thân được gắn liền với cần cột. Thì cột đèn cao áp có cần rời có cấu trúc hoàn toàn ngược lại. Phần cần vươn ra và phần thân có cấu tạo rời và được khớp lại với nhau.

Ưu điểm lớn nhất của trụ đèn cao áp giúp người dùng dễ dàng sử dụng, vận hành. Trong quá trình sử dụng có thể lắp đặt, tháo rời dễ dàng. Ngoài ra, khi cần di chuyển tới vị trí khác. Trụ đèn cao áp rời cần cũng dễ thao tác hơn so với những loại trụ đèn cao áp phức tạp khác

Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn, lắp đặt các loại cần khác nhau cho trụ đèn cao áp cần rời. Tùy vào nhu cầu và yêu cầu thẩm mỹ. Ví dụ tại các lối đi bộ, công viên, khuôn viên trường học, khu đô thị đông dân cư, trung tâm thương mại,vv. Hay các tuyến đường cao tốc, quốc lộ,vv.

Trụ đèn cao áp rời cân đơn (bên trái) và kép (bên phải)
Trụ đèn cao áp rời cân đơn (bên trái) và kép (bên phải)

3.3. Cột đèn cao áp có giàn nâng hạ

Cột đèn cao áp giàn nâng hạ là loại trụ đèn cao áp giúp ta có thể chủ động nâng, hạ giàn đèn trong quá trình sử dụng theo những mức khác nhau

Điểm cộng vượt trội của trụ đèn cao áp có giàn nâng hạ là người dùng có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận được sản phẩm này. Trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa đèn cao áp giàn nâng hạ. Ngoài ra, với kiểu dáng hiện, tính thẩm mỹ hiện đại cao. Làm tăng thêm hiệu quả về mỹ quan cho tổng thể khu vực công trình cần chiếu sáng.

Chức năng chiếu sáng của trụ đèn cao áp giàn nâng hạ thường được dùng để phục vụ chiếu sáng tại những khu vực rộng như: sân vườn, khu vui choi, đường phố, cầu đi bộ, công viên, trung tâm thương mại, sân thể thao,…

Bản vẽ và hình ảnh thực tế của đèn cao áp có giàn nâng hạ
Bản vẽ và hình ảnh thực tế của đèn cao áp có giàn nâng hạ

3.4. Cột đèn cao áp đa giác

Cột đèn cao áp đa giác là một trong những loại cột đèn không thể không nhắc tới. Là một trong những loại trụ đèn cao áp được sử dụng phổ biến hiện nay. Phần cột đèn gồm một số đoạn ống thép (dạng côn hình đa giác). Các đoạn ống thép sẽ được lồng ghép lại với nhau trong quá trình chế tạo và sản xuất. Từ đó, tạo ra thân cột với những kích thước chiều cao phù hợp.

Thường được sử dụng phổ biến rộng rãi. Trụ đèn cao áp đa giác được dùng tại các khu vực cần được chiếu sáng, chẳng hạn như: sân vận động, sân bay, bến cảng, công viên, đường phố, khu vui chơi,vv.

4. Lựa chọn trụ đèn cao áp bền đẹp, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cột đèn cao áp với màu sắc và kích thước, kiểu dáng khác nhau. Có thể kể đến những kích thước trụ đèn cao áp phổ biến trên thị trường hiện nay như:

– Cột đèn cao áp 6m

Cột đèn cao áp 7m

– Cột đèn cao áp 8m

– Cột đèn cao áp 9m

– Cột đèn cao áp 10m

– Trụ đèn cao áp 11m

– Trụ đèn cao áp 12m

Bản vẽ kích thước cột đèn cao áp liền cần kép
Bản vẽ kích thước cột đèn cao áp liền cần kép

4.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật của cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố tại Việt Nam

– Trụ đèn cao áp được thiết kế để chịu được tốc độ gió lên tới 45m/s (tương đương với áp lực gió vùng lên tới 125 daN/m2). 

– Các hệ số thống kê khác và hệ số hình dạng địa hình bằng 1.

– Thiết kế và chế tạo của trụ đèn cao áp cần đáp ứng với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7.

– Những vật liệu cấu tạo trụ đèn cao áp phải phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

– Các khu vực cần chiếu sáng như đường phố, đường nội bộ, đường cao tốc, khu dân cư, các khu công nghiệp, khu đô thị, bến bãi.

– Trụ đèn cao áp được mạ niken đạt tiêu chuẩn kỹ thuật xuất xưởng – ASTM – A123

Ngoài ra, khi nghiệm thu thiết bị chiếu sáng như trụ đèn cao áp. Công ty thiết bị chiếu sáng Hàn Việt cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ) như:

– Giấy Xuất xưởng (Co)

– Giấy chứng nhận chất lượng Trụ đèn cao áp chiếu sáng (Cq – Quates3)

– Giấy chứng nhận về chất lượng mạ của cần đèn hay trụ đèn

4.2. Thông số kỹ thuật của một số loại cột đèn cao áp trên thị trường hiện nay (tham khảo)

4.2.1. Cột đèn cao áp 6 mét

Cột đèn chiếu sáng 6m được sử dụng chủ yếu cho các tuyến đường hẻm, đường thôn, xã với chiều rộng mặt đường không quá từ 4 tới 5 mét.

Thông số kỹ thuật của trụ đèn cao áp 6m như sau:

– Trụ đèn cao áp dày 3mm, cao 5m. Được mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn):

– Kích thước cột đèn từ 5 mét, độ dày 3mm (milimet). Được phủ lớp mạ niken nhúng nóng. (trụ được đúc hình bát giác hoặc tròn côn), với kích thước:

– Đường kính đáy trụ: Ø160

– Đường kính đầu trụ: Ø62

– Đế dập vuông: 380x380x12mm

– TIm ốc: 300 x 300 Oval 26×40

– Cần đèn đơn đường kính Ø60, độ dày 2mm, tầm vươn 1.5 mét, cao 1 mét.

– Sử dụng đèn cao áp công suất 150W hoặc đèn LED đường công suất 50 đến 80W

Như vậy, tổng chiều cao trụ  đèn cao áp 6 mét tính cả khi đã lắp cần đèn

Thông số kỹ thuật trên tương ứng với trụ đèn cao áp 6 mét liền cần

4.2.2. Cột đèn cao áp 7 mét

Trụ đèn cao áp 7m được sử dụng cho tuyến đường hoặc khu vực có chiều rộng đường dao động từ 5 tới 6 mét.

Trụ đèn cao áp 7m - thông số kĩ thuật
Trụ đèn cao áp 7m – thông số kĩ thuật

Trụ đèn cao áp 7m cần rời có thông số kỹ thuật như sau:

Trụ đèn cao áp dày 3mm, cao 5m. Được mạ kẽm nhúng nóng (trụ đèn cao áp bát giác hoặc Tròn côn):

– Đáy trụ đường kính: Ø160

– Đầu trụ đường kính: Ø62

– Đế khuôn dập vuông kích thước: 380x380x12mm

– TIm ốc: 310 x 310 Oval 28×42

– Cần đèn đơn đường kính Ø60; dày 2mm; chiều cao 2 mét; tầm vươn xa 1,5 mét

– Sử dụng bóng đèn cao áp công suất 250W hoặc đèn đường LED 100W

Như vậy, tính tổng chiều cao trụ đèn cao áp 7 mét đã bao gồm lắp ráp cần đèn

Thông số kỹ thuật trên áp dụng tương tự với trụ đèn cao áp 7 mét liền cần

4.2.3. Cột đèn cao áp 8 mét

Trụ đèn cao áp 8m chuyên dụng cho những khu vực, tuyến đường có kích thước dài từ 6 tới 7 mét.

Trụ đèn cao áp rời cần 8m thực tế
Trụ đèn cao áp rời cần 8m thực tế

Thông số kỹ thuật của cột đèn bát giác 8m cần rời như sau:

Cột đèn bát giác liền cần 8m hoặc trụ tròn, có độ cao trụ  6m, độ dày 3mm với lớp mạ kẽm nhúng nóng.

– Đáy trụ đường kính: Ø160

– Đầu trụ đường kính: Ø62

– Đế khuôn dập vuông kích thước: 380x380x12mm

– TIm ốc: 310 x 310 Oval 28×42

– Cần đèn đơn đường kính Ø60; dày 2mm; chiều cao 2 mét; tầm vươn xa 1,5 mét

Trụ đèn cao áp 8m sử dụng bóng đèn cao áp công suất 250W. Hoặc đèn LED 120W

Như vậy, chiều cao tổng của trụ đèn cao áp 8m đã bao gồm lắp ráp cần đèn

Với sản phẩm trụ đèn cao áp 8 mét liền cần (trụ đèn cao áp 8m liền cần) cũng có thông số kỹ thuật tương tự như trên

Bản vẽ kĩ thuật của cột đèn cao áp 8m rời cần
Bản vẽ kĩ thuật của cột đèn cao áp 8m rời cần

4.2.4. Cột đèn cao áp 9 mét 

Trụ đèn cao áp 9m được sử dụng cho những tuyến đường quốc lộ, được giao thông, khu vực có chiều rộng từ 7 tới 8 mét.

Thông số kỹ thuật của trụ đèn cao áp 9 mét tại chiếu sáng Hàn Việt như sau:

Thiết kế cột với cột thép bát giác liền cần đơn hoặc cột thép trụ tròn côn. Cao 7 mét, độ dày từ 3mm. Mạ niken nhúng nóng.

– Đáy trụ có đường kính: Ø151/193

– Đường kính đầu trụ: Ø80/62

– Đế khuôn dập vuông kích thước: 380x380x12mm

– TIm ốc: 310 x 310 Oval 28×42

– Cần đèn đơn đường kính Ø80/62; dày 3mm; tầm vươn xa 1,5 mét; chiều cao 2 mét

Trụ đèn cao áp 9m sử dụng bóng đèn cao áp công suất 250W. Hoặc đèn LED 120W tương tự như trụ đèn cao áp 8m.

Với sản phẩm trụ đèn cao áp 9 mét liền cần (cột đèn cao áp 9m liền cần) cũng có thông số kỹ thuật tương tự như trên.

4.2.5. Cột đèn cao áp 10 mét tại Hàn Việt 

Trụ đèn cao áp 10 mét (Trụ đèn cao áp 10m) được lắp đặt sử dụng cho những tuyến đường phụ trợ, đường lưu thông nội bộ, đường giao Quốc Lộ, Cao Tốc. Những tuyến đường có chiều rộng dao động từ 8 tới 9m và khoảng cách giữa 2 cột đèn ít hơn 34 mét.

Bản vẽ kĩ thuật của cột đèn cao áp 10m - Chiếu sáng Hàn Việt
Bản vẽ kĩ thuật của cột đèn cao áp 10m – Chiếu sáng Hàn Việt
Thông số kỹ thuật của trụ đèn cao áp 10m cần rời như sau:

Chiều cao trụ đèn cao áp: 8 mét 

Độ dày: 3mm 

Vỏ được mạ kẽm nhúng nóng (cột, trụ đèn được đúc hình bát Giác hoặc tròn côn)

– Đáy trụ có đường kính: Ø151/193

– Đường kính đầu trụ: Ø80/62

– Đế khuôn dập vuông kích thước: 380x380x12mm/410x410x14mm

– TIm ốc: 310 x 310 Oval 28×42

– Cần đèn đơn đường kính Ø80/62; dày 3mm; tầm vươn xa 1,5 mét; chiều cao 2 mét

Trụ đèn cao áp 10m sử dụng bóng đèn cao áp công suất 250W. Hoặc đèn LED 150W 

Cột đèn cao áp 10 mét liền cần (Trụ đèn cao áp 10m liền cần) cũng có thông số kỹ thuật tương tự.

Thông số kỹ thuật - trụ đèn cao áp 10m tại Hàn Việt
Thông số kỹ thuật – trụ đèn cao áp 10m tại Hàn Việt

4.2.6. Cột đèn cao áp 11 mét

Trụ đèn cao áp 11m được ứng dụng cho những tuyến đường chính, đường nối tuyến, đường giao thông lớn. Tuyến đường lưu thông có chiều rộng dao động từ 9 tới 10 mét. Và khoảng cách giữa 2 trụ đèn cao áp 11m không quá 38 mét. 

Thông số kỹ thuật của trụ đèn cao áp 11m cần rời như sau:

Trụ đèn cao áp 9 mét dày 4mm mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn ):

Chiều cao: 9 mét

Độ dày: 4mm

Trụ đèn cao áp 11m được đúc hình bát giác hoặc tròn côn (còn gọi là trụ đèn cao áp 11m bát giác. Vỏ kim loại được mạ kẽm nhúng nóng. 

– Đường kính đáy trụ: Ø188/193

– Đường kính đầu trụ: Ø80/62

– Đế dập vuông 410x410x14mm

– Tim ốc 310 x 310 Oval 28×42

– Cần đèn đơn: đường kính Ø80/62; độ dày 3mm; chiều cao 2 mét; tầm vươn xa 1,5 mét

Đèn cao áp 11m sử dụng bóng đèn công suất 250W/400W hoặc đèn LED đường công suất 150W/180W

Cột đèn cao áp 11 mét liền cần (Trụ đèn cao áp 11m liền cần) cũng có thông số kỹ thuật tương tự.

4.2.7. Cột đèn cao áp 12 mét

Trụ đèn cao áp 12m là loại cột đèn được dùng phục vụ cho những tuyến đường chính, đường nối tuyến.Ngoài ra, còn dùng cho các tuyến đường lưu thông đều, đường giao thông lớn. Với kích thước chiều rộng của tuyến đường lưu thông không quá 11 tới 12 mét. Khoảng cách giữa 2 cột đèn không quá 48 mét.

Thông số kỹ thuật của trụ đèn cao áp 12m cần rời như sau:

Chiều cao thân cột: 10 mét

Độ dày vỏ kim loại: 4mm/4,5mm

Vỏ thân bằng kim loại được mạ kẽm nhúng nóng (cột đèn bát giác 12m hoặc cột đèn tròn côn 12m):

– Đường kính đáy trụ: Ø188/193

– Đường kính đầu trụ: Ø80/62

– Đế dập vuông 410x410x14mm

– Tim ốc 310 x 310 Oval 28×42

– Cần đèn đơn: đường kính Ø80/62; độ dày 3mm; chiều cao 2 mét; tầm vươn xa 1,5 mét

Sử dụng loại bóng đèn cao áp công suất 400W hoặc đèn đường LED công suất 180W/200W.

Trụ đèn cao áp 12 mét liền cần có cùng thông số tương tự

5. Các mẫu trụ đèn cao áp được ưa chuộng năm 2022

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu trụ đèn cao áp khác nhau. Tuy nhiên, chiếu sáng Hàn Việt xin tổng hợp lại một số mẫu trụ đèn cao áp dự báo sẽ tạo ra những xu hướng trong năm 2022.

5.1. Trụ đèn cao áp bát giác liền cần kép

Bản vẽ kích thước cột đèn cao áp liền cần kép
Bản vẽ kích thước cột đèn cao áp liền cần kép

5.2. Trụ đèn cao áp cánh buồm

Cột đèn cao áp dạng cánh buồm đơn (bên trái) và cột đèn cao áp cánh buồm kép (bên phải)
Cột đèn cao áp dạng cánh buồm đơn (bên trái) và cột đèn cao áp cánh buồm kép (bên phải)

5.3. Trụ đèn cao áp bát giác cần rời (đơn)

Cột đèn cao áp bát giác cần rời (đơn)
Cột đèn cao áp bát giác cần rời (đơn)

5.4. Trụ đèn bát giác rời cần kép

Trụ đèn bát giác rời cần kép
Trụ đèn bát giác rời cần kép

6. Báo giá cột đèn cao áp tại Chiếu Sáng Hàn Việt

Chiếu sáng Hàn Việt xin gửi tới anh chị quý khách hàng báo giá cột đèn cao áp, giá cột đèn cao áp (tham khảo) về các sản phẩm trụ đèn cao áp: 

– Báo giá trụ đèn cao áp 4m tại chiếu sáng Hàn Việt

– Báo giá cột đèn cao áp 6m; báo giá trụ đèn cao áp 6m; báo giá cột đèn chiếu sáng cao 6m

– Báo giá trụ đèn cao áp 7m tại Công ty chiếu sáng Hàn Việt 

– Giá cột đèn chiếu sáng 8m; báo giá trụ đèn cao áp 8m; giá cột đèn cao áp 8m; báo giá cột đèn cao áp 8m; báo giá cột đèn chiếu sáng cao 8m; giá cột đèn bát giác liền cần 8m

– Báo giá trụ đèn cao áp 9m Công ty chiếu sáng Hàn Việt

– Báo giá trụ đèn cao áp 10m; báo giá cột đèn cao áp 10m

– Báo giá trụ đèn cao áp 11m Công ty chiếu sáng Hàn Việt

Báo giá cột đèn đường, giá trụ đèn chiếu sáng cao áp được mạ niken nhúng nóng năm 2022

Loại cột đèn Giá bán (VND)
Trụ đèn cao áp cao 4m 1.600.000 – 1.900.000 VND
Trụ đèn cao áp cao 6m 2.000.000 – 2.600.000 VND
Trụ đèn cao áp cao 7m 2.800.000 – 3.000.000 VND
Trụ đèn cao áp cao 8m 3.180.000 – 3.800.000 VND
Trụ đèn cao áp cao 9m 3.900.000 – 4.600.000 VND
Trụ đèn cao áp cao 10m 4.700.000 – 4.900.000 VND
Trụ đèn cao áp cao 11m 5.100.000 – 5.700.000 VND
Trụ đèn cao áp cao 12m 5.800.000 – 6.500.000 VND

Lưu ý: báo giá sản phẩm trụ đèn cao áp trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá có thể được điều chỉnh theo thời gian. Giá chưa bao gồm cần đèn, khung móng trụ đèn cao áp chiếu sáng.

Báo giá cần đèn đường chiếu sáng tại chiếu sáng Hàn Việt

Tên cần đèn Giá thành (VND)
Cần đèn dạng cánh buồm đôi Liên Hệ
Cần đèn dạng cánh buồm đơn Liên Hệ
Cần đèn liền (đôi) 850.000 – 1.050.000 VND
Cần đèn liền (đơn) 450.000 – 950.000 VND
Cần đèn rời (đôi) 950.000 – 1.250.000 VND
Cần đèn rời (đơn) 460.000 – 970.000 VND
Cần đèn sử dụng năng lượng mặt trời Liên Hệ
Cần đèn đường 3 1.200.000 – 1.300.000 VND
Cần đèn cao áp (dạng gắn tường) 450.000 VND

Báo giá phần khung móng của cột đèn chiếu sáng cao áp tại Công ty chiếu sáng Hàn Việt

Giá khung móng trụ đèn cao áp tại chiếu sáng Hàn Việt có nhiều kích thước chuẩn. Với mức giá khác nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng một cách tối ưu nhất cho các chủ đầu tư và người dùng. 

Loại khung móng Giá thành (VND)
Khung móng M16x240x240x650 180.000 – 280.000 VND
Khung móng M24x300x300x750 320.000 – 390.000 VND
Khung móng M30 440.000 – 490.000 VND
Khung móng M36 520.000 – 600.000 VND

7. Chiếu sáng Hàn Việt – đơn vị phân phối cột đèn cao áp đạt tiêu chuẩn, chất lượng

Chiếu sáng Hàn Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm chiếu sáng như: Cột đèn cao áp, Cột đèn sân vườn, Đèn sân vườn, Đèn cao áp, Đèn pha led,vv. Với đội ngũ kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện đại. Chiếu sáng Hàn Việt là nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng cho các dự án khu đô thị, khu công nghiệp, bến cảng, bãi xe, đường phố,vv. 

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại Chiếu sáng Hàn Việt. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chiếu sáng Hàn Việt, thông qua:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 090.499.5685 – 091.8175.000

Email: ducganghanviet@gmail.com