7 loại đèn cảnh quan sân vườn mà bạn không thể thiếu

5/5 - (1 bình chọn)

Những loại ánh sáng cảnh quan ngoài trời có thể biến đổi ngôi nhà của bạn. Đèn giúp bạn có thể thấy ánh sáng đường đi, sân vườn và các khu vực khác. Có thể tạo ra một ốc đảo ánh sáng ấm áp và xinh đẹp. Hãy đồng hành cùng Chiếu sáng Hàn Việt tìm hiểu về 7 thiết bị đèn cảnh quan sân vườn hiện đại này nhé.

Các mẫu đèn cảnh quan sân vườn 

Đèn tiêu điểm

Đây là một thuật ngữ chung cho các đèn chỉ chiếu theo 1 hướng.

den-san-vuon-tieu-diem
Đèn tiêu điểm sân vườn

Đó là một thuật ngữ chung vì đèn sẽ trở thành một loại ánh sáng nhất định khi được sử dụng theo một cách nhất định. Ví dụ: nếu bạn hướng một đèn chiếu lên trên một bức tường, nó sẽ trở thành một đèn chiếu sáng tạo ra hiệu ứng chiếu sáng trên tường.

Đèn chiếu có thể có độ sáng và diện tích mà chúng bao phủ. Chúng thường chiếu sáng các bức tượng, cây cối, tường, hàng hiên và bất cứ thứ gì bạn có thể chỉ nó vào.

Hình ảnh đèn tiêu điểm sân vườn vào buổi tối

Đèn pha 

Đèn pha là loại đèn hữu ích nhất trong các loại đèn cảnh quan ngoài trời để làm sáng các khu vực rộng lớn. Chúng là loại đèn chiếu có độ sáng cao và phạm vi phủ sóng rộng. Chúng thường chiếu sáng đường lái xe, hàng rào từ trên cao. 

den-pha-san-vuon
Đèn pha sân vườn vào buổi tối

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Chúng tôi đã tìm kiếm trên internet để tìm kiếm các loại đèn sân vườn tốt nhất để làm sáng không gian của bạn. Xem xét các nguồn điện cần thiết để làm cho các loại đèn khác nhau hoạt động. Các kiểu đèn phù hợp nhất với nhiều không gian ngoài trời và khả năng chi trả. Cuối cùng, chúng tôi đã tham khảo nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia làm vườn để mang đến cho bạn những chiếc đèn sân vườn tốt nhất lại tiết kiệm điện năng cho không gian của bạn.

Đèn cảnh quan sân vườn cầu thang

Nơi lắp đặt và công dụng được thể hiện ở tất cả trong tên. Đèn bậc đi trên các bức tường bên cạnh cầu thang hoặc ở mặt trước hoặc mặt đứng. 

Tránh những lần suýt (hoặc đã) ngã / trượt / vấp ngã cầu thang trong bóng tối. Không có nghi ngờ gì rằng những loại đèn cảnh quan ngoài trời này sẽ thắp sáng cầu thang giúp bạn dễ di chuyển hơn trong sân vườn của mình.

den-cau-thang-trong-san-vuon
Đèn chiếu sáng lối đi cầu thang trong sân vườn

Đèn sân vườn

Đặt chúng ở những khu vực tự nhiên có thể giới thiệu những loại cây yêu thích và đẹp nhất của bạn với thế giới. Chúng gần giống như những cây nấm ánh sáng tuyệt đẹp. Ánh sáng hướng xuống dưới và hơi ra ngoài. Bằng cách này, mọi người sẽ nhìn thấy cây thay vì các đốm khi nhìn vào bóng đèn.

den-cau-san-vuon
Ảnh đèn cầu sân vườn Chiếu sáng Hàn Việt

Đèn dây

Thiết kế hoàn hảo để luồn dây qua cây và qua các tấm giấy cứng. Để bạn có thể thực sự tận hưởng ánh sáng cũng như vẻ đẹp đèn mang đến. Chúng cung cấp ánh sáng huyền ảo hơn cho khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Không có khu vườn hiện đại đầy phong cách nào là hoàn chỉnh nếu không có một bộ đèn dây. Những chiếc đèn bóng đèn bằng thủy tinh này là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn chỉnh không gian của mình. Sợi dây này đi kèm với 25 bóng đèn thủy tinh và hai phụ tùng. Đề phòng trường hợp cần thay thế. Tuy nhiên, bạn có thể mua mô hình này với chiều dài lên đến 100 cm nếu bạn đang làm việc với không gian lớn hơn. Những chiếc đèn này sẽ trông tuyệt vời phía trên khu vườn của bạn. Hoặc được treo dọc theo lan can trên boong và những người đánh giá khen ngợi thiết kế thời trang và giá cả phải chăng của chúng.

den-day-san-vuon
Ánh sáng đèn dây vào buổi tối

Đèn cảnh quan sân vườn dưới nước

Thêm hệ thống chiếu sáng chìm vào khu vườn dưới nước tạo ra ánh sáng rực rỡ, đáng yêu giúp khoe cá và thực vật sau khi trời tối. Đảm bảo sử dụng các thiết bị được xếp hạng cho sử dụng trong nước.

den-duoi-nuoc
Ánh sáng đèn dưới nước trong sân vườn

Những điều cần cân nhắc khi mua đèn cảnh quan sân vườn

Trước khi bắt tay vào một dự án chiếu sáng cảnh quan. Hãy lên kế hoạch kết hợp nhiều loại thiết bị và kiểu chiếu sáng. Các đặc điểm ngoại thất khác nhau, chẳng hạn như cây cối hoặc bụi rậm, lối đi và các chi tiết kiến ​​trúc. Sẽ phù hợp nhất với một số thiết bị chiếu sáng ngoài trời nhất định. Cân nhắc sử dụng kết hợp đèn chiếu điểm, đèn giếng ngầm, đèn pha góc rộng và đèn chiếu sáng lối đi. Để chiếu sáng ngôi nhà và cảnh quan của bạn vào ban đêm. Khi lựa chọn đèn chiếu sáng ngoài trời. Hãy xem xét nguồn điện và loại bóng đèn phù hợp nhất với nhu cầu chiếu sáng của bạn.

den-canh-quan-san-vuon

Đơn vị cung cấp đèn cảnh quan sân vườn chất lượng

Chiếu sáng Hàn Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm chiếu sáng như: Cột đèn cao áp, đèn cao áp, đèn pha led, Đèn sân vườn,vv. Với đội ngũ kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện đại. Chiếu sáng Hàn Việt là nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng cho các dự án khu đô thị, khu công nghiệp, bến cảng, bãi xe, đường phố,vv.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại Chiếu sáng Hàn Việt. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chiếu sáng Hàn Việt, thông qua:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 090.499.5685 – 091.8175.000

Email: ducganghanviet@gmail.com

Xem thêm:

Mẫu đèn sân vườn phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.